Nước axit: Nước chứa oxy, H+, các ion âm có pH~(5-6) được sử dụng làm sạch và chăm sóc da.

Nước ion kiềm: Nước chứa OH- có pH ~(8-9.5) và Hydrogen (H2), các ion khoáng chất dương như Canxi, Magie hữu ích cho sức khỏe, được sử dụng để uống.

Lọc thô

Lọc than 

Lọc màng UF

Nước sau lọc

QUÁ TRÌNH LỌC NƯỚC

Nước sau khi được làm sạch qua "Quá trình lọc" sẽ được đưa qua buồng điện phân, tại đây diễn ra "Quá trình điện phân nước" tạo ra nước ion kiềm và nước có tính axit đồng thời.

Điện cực âm(-)

Điện cực dương(+)

Ca

2+

Mg

2+

Nước ion kiềm được tạo ra như thế nào?

Ưu điểm: Nước ion kiềm được tạo ra bằng phương pháp điện phân được kiểm soát ổn định nhờ việc kiểm soát dòng điện đặt giữa 2 bản cực trái dấu, nước ion kiềm được tạo ra nhờ phản ứng sau:

H O + e = 1/2 H + OH

2

2

-

Như vậy việc kiểm soát dòng điện bằng hệ thống nguồn dòng cho phép máy lọc nước ion kiểm có thể kiểm soát pH(đại diện bởi OH-) và Hydrogen(H2), chính vì lý do này mà các máy lọc nước ion kiềm trên thị trường đều được thiết kế với nhiều mức pH khác nhau như: pH 7.0(dòng điện =0), pH 8.5, pH9.0, pH9.5 và pH>10 nhờ việc điều chỉnh dòng điện giữa 2 bản cực khi chọn các chế độ nước khác nhau trên máy.
Lưu ý: Công nghệ điện phân thông thường không thể nâng Hydrogen tại pH 9.5 do sự tăng đồng thời pH và Hydrogen trong phản ứng trên.

Nhược điểm: 

1. Khả năng làm sạch nước hạn chế: Các bộ lọc tích hợp trong máy lọc nước ion kiềm thông thường đều sử dụng chung 1 công nghệ gồm lọc thô, than hoạt tính và màng lọc sợi rỗng UF chỉ với 1 lõi lọc(đa số), với công nghệ lọc này chưa thực sự phù hợp với nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam.

2. Bộ điện cực dễ bị bám cặn: Nước sau khi qua bộ lọc cần giữ lại khoáng chất để phục vụ cho "Quá trình điện phân", đây chính là lý do gây nên nhược điểm thứ 2 của máy lọc nước ion kiềm, đó chính là việc các khoáng chất trong nước tích tụ bám ngay trên bề mặt điện cực cũng như màng ngăn, điều này dẫn tới sự suy giảm của điện cực nói riêng và máy lọc nước ion kiềm nói chung.

Ưu nhược điểm công nghệ điện phân

Bám cặn điện cực và màng ngăn thực tế

Đăng ký liền tay - Nhận ngay ưu đãi

TƯ VẤN MÁY ION KIỀM BỞI CHUYÊN GIA

TƯ VẤN CHO TÔI

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

ƯU ĐÃI KẾT THÚC SAU

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

tư vấn chuyên gia - sử dụng hiểu quả - chăm sóc sức khỏe toàn diện gia đình

6triệu

tiền lọc chống cặn điện cực

20triệu

voucher mua Kinetico

20triệu

trợ giá bằng tiền mặt(Atica)

Mua ion kiềm tại Enterbuy

tràn ngập ưu đãi

10+

năm trong ngành lọc nước

30.000+

khách hàng thường xuyên

10.000+

kết quả xét nghiệm nước

100+

nghiên cứu và thử nghiệm

Enterbuy Việt Nam không ngừng cải tiến để khắng định vị trí số 1 về dịch vụ lọc nước tại Việt Nam

Những con số ấn tượng Enterbuy Việt Nam

Về Enterbuy Việt Nam

Tên đầy đủ: Công ty TNHH đầu tư và thương mại Enterbuy Việt Nam
Trụ sở: Số 114 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng: 74, đường số 1, City Land ParkHills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0104780033 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 15/10/2010
Điện thoại: 024.777.66666 | Email: info@enterbuy.vn

Ngay từ khi thành lập, Enterbuy đã định hướng cung cấp các sản phẩm máy lọc nước chính hãng cũng như dịch vụ trọn gói cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng cũng như là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có phòng Chuyên Gia Nước.
Hợp tác chuyên gia, nghiên cứu và phát triển các giải pháp phù hợp nguồn nước, lập bản đồ ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt, đánh giá và phát triển sản phẩm mới là những công việc mà Phòng Chuyên Gia Nước thực hiện giúp hơn 30 ngàn hộ gia đình có nước sạch sử dụng.

Với bề dày kinh nghiệm cũng như nền tảng kỹ thuật của mình, Enterbuy tự tin phát triển mạnh mẽ hệ thống, sản phẩm và dịch vụ trong thời gian tiếp theo để vươn lên khẳng định vị trí số 1 tại Vệt Nam về dịch vụ máy lọc nước dành cho gia đình!

TƯ VẤN NGAY

Đăng ký liền tay - Nhận ngay ưu đãi

TƯ VẤN MÁY ION KIỀM BỞI CHUYÊN GIA

TƯ VẤN CHO TÔI

ƯU ĐÃI KẾT THÚC SAU

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây