Tiêu chuẩn dịch vụ

Máy lọc nước là một sản phẩm kỹ thuật, nắm bắt được điều đó, cùng với phòng Chuyên Gia Nước, Enterbuy cam kết chỉ cung cấp giải pháp phù hợp nguồn nước đầu vào cũng chế độ bảo trì thay lõi định kỳ

Khách mua hàng tại Enterbuy sẽ được tư vấn dòng sản phẩm phù hợp và lên lịch bảo trì thay lõi lọc định kỳ tại nhà trong suốt quá trình sử dụng. Việc thay lõi là bắt buộc để đảm bảo chất lượng nước sau lọc.

Chính sách dịch vụ Enterbuy

Thành lập từ 2010 với sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của hơn 30 ngàn khách hàng, Enterbuy luôn nỗ lực từng ngày, trong đó tiêu chuẩn dịch vụ và sản phẩm chính là yếu tố quyết định sừ tồn tại của Enterbuy Việt Nam gần 10 năm qua!

VỀ ENTERBUY VIỆT NAM

Tiêu chuẩn sản phẩm

Enterbuy Việt Nam chỉ cung cấp các sản phẩm CHÍNH HÃNG để đảm bảo yếu tố chất lượng, bảo hành, bảo trì, trong đó đặc biệt là dòng máy nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản.

Enterbuy cung cấp giải pháp lọc nước tổng thể cho một ngôi nhà bao gồm: Các giải pháp lọc nước uống gia đình, máy điện giải nước ion kiềm và giải pháp lọc nước tổng sinh hoạt cho cả ngôi nhà!

Giải pháp lọc nước toàn diện

Khách hàng - Đối tác & Hoạt động Enterbuy

10+

năm trong ngành lọc nước

30.000+

khách hàng thường xuyên

10.000+

kết quả xét nghiệm nước

100+

nghiên cứu và thử nghiệm

Enterbuy Việt Nam không ngừng cải tiến để khắng định vị trí số 1 về dịch vụ lọc nước tại Việt Nam

Những con số ấn tượng Enterbuy Việt Nam

Phòng Chuyên Gia Nước

Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam có Phòng Chuyên Gia Nước

Nắm bắt được v ai trò quan trọng của yếu tố kỹ thuật trong cung cấp giải pháp nước cho gia đình, năm 2015 Enterbuy Việt Nam hợp tác với các Viện nghiên cứu trong nước, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xử lý nước thành lập phòng Chuyên Gia Nước với các nhiệm vụ chính:
1. Nghiên cứu và lập và cập nhật bản đồ nước sinh hoạt
2. Đánh giá hiệu quả các giải pháp lọc nước thực tế với nguồn nước Việt
3. Thiết kế các giải pháp xử lý tăng cường đảm bảo ổn định và tuối thọ thiết bị.
4. Thiết kế lịch trình bảo trì, thay lõi trong suốt quá trình sử dụng thiết bị

Chức năng nhiệm vụ phòng Chuyên Gia Nước Enterbuy

Phòng Chuyên Gia Nước Enterbuy & Các thành tựu

Đặc điểm nguồn nước Hà Nội rất phức tạp với gần 10 nhà máy xử lý nước ngầm cung cấp cho người dân Hà Nội, bên cạnh đó Hà Nội được coi là một trong những vùng trũng Asen trên bản đồ nước tại Việt Nam, việc lập bản đồ nước chi tiết theo Quận, Phường là vô cùng cần thiết trong quá trình cung cấp giải pháp.

Lập bản đồ ô nhiễm nước  ngầm tại Hà Nội

2015

2015

8.8.2015 Phòng Chuyên Gia Nước Enterbuy được thành lập với sự hợp tác của các Tiến Sỹ, Chuyên Gia, Viện NC & PT Vùng, lễ ra mắt với sự chứng kiến của Khách hàng, báo chí, truyền hình trên cả nước tại Khách Sạn Asean Hà Nội

Thành lập phòng Chuyên Gia Nước

2016

Đội ngũ Chuyên Gia Nước Enterbuy đã nghiên cứu và phát triển, sản xuất thành công vật tiệu xử lý Asen AS-SORB có khả năng hấp phụ vượt trội, điều đặc biệt AS-SORB là sử dụng nguyên vật liệu tái sử dụng từ các quá trình xử lý nước công nghiệp trước đó, mang lại ý nghĩa xã hội vô cùng lớn.

Nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen

2018

Hợp tác với Trung tâm Xét nghiệm Nước - Viện Nghiên Cứu Và Phát triển Vùng - Bộ Khoa Học và Công nghệ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm định kỳ  hàng ngàn mẫu nước cho hộ dân tại Hà Nội.

Xét nghiệm nước sinh hoạt miễn phí cho người dân Hà Nội

Giải pháp xử lý nước nhiễm Styren tại nguồn nước Hà Nội

2019

Styren là 1 trong những hợp chất dễ bay hơi VOCs, gậy hại khi đi vào cơ thể. Năm 2029, sự cố nước máy nhiễm độc dầu trong 1 thời gian dài đã ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt, Phòng Chuyên Gia Nước Enterbuy đã phối hợp nghiên cứu giải pháp tiền xử lý, và tiến hành xét nghiệm toàn bộ mẫu nước sinh hoạt để đảm bảo sự yên tâm cho người dân trong quá trình sử dụng tiếp theo.

2020

Máy lọc nước ion kiềm sử dụng phương pháp điện phân được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc được thử nghiệm trên nhiều nguồn nước Việt Nam, Chuyên Gia Nước đã thiết kế giải pháp và lập tiêu chí hoàn chỉnh cho bộ tiền xử lý máy lọc nước ion kiềm điên giải tại Việt Nam

Nghiên cứu giải pháp tiền xử lý chống bám cặn điện cực

Tiền xử lý chống bám cặn điện cực ion kiềm nguồn nước giếng

2021

Hoàn thiện bộ giải pháp tiền xử lý nước cho máy ion kiềm điện giải bao gồm giải pháp cho nguồn nước máy, giải pháp tiền xử lý cho nguồn nước giếng khoan. Thực tế cho thấy hiệu quả rõ rệt trong việc giảm đáng kể hiện tượng bám cặn điện cực và màng ngăn, mang lại sự ổn định và hiệu quả cao trong sử dụng máy ion kiềm điện giải tại Việt Nam

Giải pháp nước nhiễm Nitrit - Luộc thịt đỏ tại Hà Nội

2017

Năm 2017, hiện tượng nước sinh hoạt "Luộc thịt đỏ" xảy ra rất nhiều nguồn nước máy tại Hà Nội, Chuyên Gia Nước Enterbuy nhanh chóng bắt tay vào tìm hiểu nguyên nhân và đã phát hiện ra yếu tố Nitrit vượt ngưỡng quá 10 lần cho phép, đồng thời thiết kế thành công giải pháp xử lý tăng cường cho các máy lọc nước hiện tại trên thị trường
Giải pháp đã được đăng tải trên "Tạp chí Hóa Học" số đặc biệt 2017

Đăng ký liền tay - Nhận ngay ưu đãi

TƯ VẤN MÁY ION KIỀM BỞI CHUYÊN GIA

TƯ VẤN CHO TÔI

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

ƯU ĐÃI KẾT THÚC SAU

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

tư vấn chuyên gia - sử dụng hiểu quả - chăm sóc sức khỏe toàn diện gia đình

6triệu

tiền lọc chống cặn điện cực

20triệu

voucher mua Kinetico

20triệu

trợ giá bằng tiền mặt(Atica)

Mua ion kiềm tại Enterbuy

tràn ngập ưu đãi

Về Enterbuy Việt Nam

Tên đầy đủ: Công ty TNHH đầu tư và thương mại Enterbuy Việt Nam
Trụ sở: Số 114 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng: 74, đường số 1, City Land ParkHills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0104780033 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 15/10/2010
Điện thoại: 024.777.66666 | Email: info@enterbuy.vn

Ngay từ khi thành lập, Enterbuy đã định hướng cung cấp các sản phẩm máy lọc nước chính hãng cũng như dịch vụ trọn gói cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng cũng như là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có phòng Chuyên Gia Nước.
Hợp tác chuyên gia, nghiên cứu và phát triển các giải pháp phù hợp nguồn nước, lập bản đồ ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt, đánh giá và phát triển sản phẩm mới là những công việc mà Phòng Chuyên Gia Nước thực hiện giúp hơn 30 ngàn hộ gia đình có nước sạch sử dụng.

Với bề dày kinh nghiệm cũng như nền tảng kỹ thuật của mình, Enterbuy tự tin phát triển mạnh mẽ hệ thống, sản phẩm và dịch vụ trong thời gian tiếp theo để vươn lên khẳng định vị trí số 1 tại Vệt Nam về dịch vụ máy lọc nước dành cho gia đình!

TƯ VẤN NGAY

Nhận ngay quà tặng

TƯ VẤN HÔM NAY

TƯ VẤN CHO TÔI

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

ƯU ĐÃI KẾT THÚC SAU

GIẢI PHÁP TỪ CHUYÊN GIA NƯỚC ENTERBUY

Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên gia nước tại Việt Nam.
Với Máy ion kiềm, Chuyên gia nước Enterbuy cung cấp giải pháp bộ tiền lọc nhập khẩu mang lại lợi ích vượt trội:

 • Đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp Bộ Y Tế.
 • Tăng hiệu suất điện giải nước.
 • Tăng độ bền máy(điện cực)

Công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi sang thể Aragonite của Geyser loại bỏ bám cặn vượt trội

Thí nghiệm Chuyên Gia Nước

Ưu điểm giải pháp điện phân: Kiểm soát được dòng điện đặt giữa 2 bản cực để ổn định quá trình tạo ra nước kiềm và hydro.

Nhược điểm: Để có dòng điện giữa 2 bản cực, nước đầu vào cho máy ion kiềm phải là nước có khoáng với TDS tối thiểu >50ppm, tuy nhiên với nguồn nước này, khoáng chất lại dễ dàng bám vào bề mặt điện cực, đặc biệt là Canxi và magie trong nước.

Hiện tượng bám cặn làm suy giảm nhanh chóng khả năng tạo ra nước kiềm và hydro

"Tuy rằng đa phần hiện nay máy ion kiềm đều tích hợp công nghệ rửa điện cực tự động, nhưng cũng chỉ hạn chế 1 phần nhỏ"

Giải pháp

Cặn bám điện cực

Chỉ số Hydrogen cần được công bố từ Nhà sản xuất bằng các thiết bị đo tiêu chuẩn, các công bố từ người bán hàng là không có giá trị.

Bắt buộc: Chỉ số HYDRO phải được công bố TỪ NHÀ SẢN XUẤT trên máy

Nếu là dòng máy GIÀU HYDRO, thiết bị cần được sử dụng tên tương ứng in trên thân, C/O, C/Q: Alkaline Hydrogen rich water ionizer.
(Tên do nhà sản xuất đăng ký sử dụng chứ không phải do người bán hàng tự đặt là không có giá trị).

Bắt buộc: Máy phải sử dụng tên
ALKALINE HYDROGEN RICH WATER IONIZER

Công nghệ điện phân thông thường, Hydrogen chỉ đạt được 1 ngưỡng cố định tại pH<10, để tăng hàm lượng hydrogen tại pH ~9.5, máy cần tích hợp CÔNG NGHỆ LÀM GIÀU HYDRO.
Nước ion kiềm được sinh ra theo phản ứng điện phân: 2H2O +2e- => H2 + 2OH- >> Tăng dòng điện(e-) thì H2 tăng, OH- tăng dẫn tới pH tăng đồng thời.
Chúng ta có thể thấy, khi Hydrogen(H2) tăng lên thì pH (OH-)cũng phải tăng lên tương ứng, chính vì vậy công nghệ điện phân thông thường KHÔNG THỂ NÂNG HYDROGEN mà giữ nguyên pH, thông thường chỉ đạt 100-200ppb ở pH<10. Để tăng hydrogen, buộc phải có phương án giữ pH<10, và đó chính là phương pháp nước Axit được quay hồi về buồng điện phân trung hòa tính kiềm(H+ + OH-), giữ pH không tăng nhưng hydrogen tiếp tục được sinh ra, đó chính là phương pháp ĐIỆN PHÂN 2 LẦN giúp tăng hàm lượng hydrogen gấp tới 2 lần so với công nghệ máy ion kiềm thường

Bắt buộc: Máy phải tích hợp CÔNG NGHỆ LÀM GIÀU HYDRO

Quy tắc 1: Mỗi đơn hàng được tham gia 01 lần thi duy nhất/ tuần và 01 lần dự thi duy nhất/ tháng tương ứng.
Quy tắc 2: Nội dung Post hợp lệ gồm ảnh, video bạn tự lắp đặt, Hastag #Enterbuy_Self_Service, Mã đơn hàng và mẫu giới thiệu về chiến dịch và share lên facebook.com/enterbuy.vn trong tháng mua hàng tương ứng.
Quy tắc 3: Nhất tuần: Lượt like post của bạn sẽ được ghi nhận vào 12h ngày thứ 7 của tuần tương ứng, post không quá 7 ngày(7*24h), người nhiều like trong khoảng thời gian ngắn nhất sẽ thắng cuộc.
Quy tắc 4: Nhất tháng: Lượt like post của bạn sẽ được ghi nhận vào 12h ngày cuối cùng của tháng tương ứng, , người nhiều like trong khoảng thời gian ngắn nhất sẽ thắng cuộc.
Quy tắc 5:  Giải thưởng Tuần, Tháng chỉ có hiệu lực khi số lượng người dự thi đạt số lượng tối thiểu quy định theo tuần, tháng ứng với từng dòng Geyser và ion kiềm.
Quy tắc 6: Trao giải: Giải thưởng sẽ được công bố ngay trên fanpage Enterbuy trong ngày, quà tặng được giao tới người giải nhất(không bao gồm phí lắp đặt, vận chuyển) ngay sau khi xác nhận người thắng cuộc.

Tự lắp đặt máy lọc nước tại nhà

THỂ LỆ CUỘC THI

Giải thưởng mua Geyser     |  

Giải thưởng mua ion kiềm

Quy tắc 1: Khách hàng được nhận lại 10% giá trị đơn hàng đã mua nếu đáp ứng Quy tắc 2 của Thể lệ cuộc thi bên dưới:
Quy tắc 2: Nội dung Post hợp lệ gồm ảnh, video bạn tự lắp đặt, Hastag #Enterbuy_Self_Service, Mã đơn hàng và mẫu giới thiệu về chiến dịch và share lên facebook.com/enterbuy.vn trong tháng mua hàng tương ứng.
Quy tắc 3: Enterbuy chuyển khoản cho khách hàng giá trị quy định theo Quy tắc 1 ở trên trong vòng 10 ngày sau khi kết thúc cuộc thi tháng tương ứng.

Khi mua gói sản phẩm Self Service

CASH BACK 10%

Thể lệ cuộc thi

Giải tuần: 02 bình nước khảng khuẩn Chrome Matise cao cấp trị giá 1.700.000đ
Điều kiện trao giải tuần: Tối thiểu 10 người tham gia dự thi tuần hợp lệ theo quy định.
Giải tháng: 01 máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) trị giá 56.900.000đ
Điều kiện trao giải tháng: Tối thiểu 50 người tham gia dự thi tháng hợp lệ theo quy định.

Khi mua & tham gia cuộc thi chia sẻ lắp đặt máy Geyser

Giải thưởng Geyser

Xem thể lệ cuộc thi

Xem phần thưởng

Giải tuần: 02 máy khử mùi diệt virus trong không khí Maxell APL 250 Nhật Bản trị giá 11 triệu đồng.
Điều kiện trao giải tuần: Tối thiểu 5 người tham gia dự thi tuần hợp lệ theo quy định.
Giải tháng: 01 máy lọc nước tổng cao cấp Kinetio 4060S trị giá 198 triệu đồng 
Điều kiện trao giải tháng: Tối thiểu 20 người tham gia dự thi tháng hợp lệ theo quy định.

Khi mua & tham gia cuộc thi chia sẻ lắp đặt máy ion kiềm

Giải thưởng ion kiềm

Xem thể lệ cuộc thi

Xem phần thưởng

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua, cho vào giỏ hàng(nếu mua nhiều sản phẩm) hoặc bấm Mua hàng(nếu mua 1 sản phẩm), sau đó điền đầy đủ thông tin.
Bước 2: Thanh toán
Quý khách than toán chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng theo thông tin hướng dẫn:
Thông tin tài khoản:
Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam - Chi nhánh Thanh Xuân
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hường
STK: 0711000234168
Nội dung chuyển khoản Quý khách ghi theo cú pháp: Tên Khách hàng _Số điện thoại_Tên hàng hóa
Bước 3: Xác nhận từ Enterbuy:
Enterbuy sẽ xác nhận nhận đơn hàng và tiến hành chuyển hàng ngay trong vòng 04 giờ đồng hồ, đồng thời gửi mã chuyển hàng cho Quý khách(trong giờ hành chính) hoặc liên hệ trực tiếp 0934420281 sau khi chuyển khoản.
Bước 4: Giao hàng: Enterbuy tiến hành giao hàng với thời gian như sau:
Hà Nội: Trong vòng 06 tiếng(trong giờ hành chính)
Tỉnh khác: Tối đa 04 ngày từ khi gửi hàng, chi tiết theo mã chuyển phát nhanh qua dịch vụ Vietel Post.

Hotline:  0934420281 

Mua hàng - thanh toán
 giao hàng

Thông tin sản phẩm

 • Model: Geyser Ecotar 6 + Bộ dụng cụ và hướng dẫn tự lắp đặt
 • Loại: Máy lọc nước ăn uống
 • Công nghệ lọc: nano tổng hợp
 • Lắp đặt: Âm chậu rửa
 • Nước sau lọc: Giàu khoáng, uống trực tiếp
 • Không dùng điện, không nước thừa
 • Xuất xứ: Nhập khẩu LB Nga
 • Phân phối chính hãng bởi Enterbuy Việt Nam

Thông tin sản phẩm

 • Model: Geyser Ecotar 8 + Bộ dụng cụ và hướng dẫn tự lắp đặt
 • Loại: Máy lọc nước ăn uống
 • Công nghệ lọc: nano tổng hợp(NANO KÉP)
 • Lắp đặt: Âm chậu rửa
 • Nước sau lọc: Giàu khoáng, uống trực tiếp
 • Không dùng điện, không nước thừa
 • Xuất xứ: Nhập khẩu LB Nga
 • Phân phối chính hãng bởi Enterbuy Việt Nam

Thông tin sản phẩm

 • Model: Geyser Ecotar 5 + Bộ dụng cụ và hướng dẫn tự lắp đặt
 • Loại: Máy lọc nước ăn uống
 • Công nghệ lọc: nano tổng hợp CHO NGUỒN NƯỚC CỨNG
 • Lắp đặt: Âm chậu rửa
 • Nước sau lọc: Giàu khoáng, uống trực tiếp
 • Không dùng điện, không nước thừa
 • Xuất xứ: Nhập khẩu LB Nga
 • Phân phối chính hãng bởi Enterbuy Việt Nam

Thông tin sản phẩm

 • Model: Geyser Ecolux A + Bộ dụng cụ và hướng dẫn tự lắp đặt
 • Loại: Máy lọc nước ăn uống
 • Công nghệ lọc: nano tổng hợp LÕI NGUYÊN KHỐI CAO CẤP
 • Lắp đặt: Âm chậu rửa
 • Nước sau lọc: Giàu khoáng, uống trực tiếp
 • Không dùng điện, không nước thừa
 • Xuất xứ: Nhập khẩu LB Nga
 • Phân phối chính hãng bởi Enterbuy Việt Nam

Thông tin sản phẩm

 • Model: Atica MHW-H5(V) + Bộ dụng cụ và hướng dẫn lắp đặt
 • Loại: Máy lọc nước ăn uống, chăm sóc da, làm sạch
 • Công nghệ lọc: Điện phân 2 lần - Điện giải nước
 • Lắp đặt: Để bàn
 • Nước sau lọc: 3  chế độ ion kiềm giàu hydro(pH 8.5 - 9.0 -9.5), 1 chế độ trung tính(pH 7.0), 1 chế độ axit nhẹ(pH5.5).
 • Xuất xứ: Hitachi Maxell Nhật Bản
 • Phân phối chính hãng bởi Enterbuy Việt Nam

Thông tin sản phẩm

 • Model: Panasonic TK-AS66 + Bộ dụng cụ và hướng dẫn lắp đặt
 • Loại: Máy lọc nước ăn uống, chăm sóc da, làm sạch
 • Công nghệ lọc: Điện giải nước
 • Lắp đặt: Để bàn
 • Nước sau lọc: 3  chế độ ion kiềm(pH 8.5 - 9.0 -9.5), 1 chế độ trung tính(pH 7.0), 1 chế độ axit nhẹ(pH5.5), 1 chế độ axit mạnh(pH3.0), 1 chế độ pH cao(10.5)
 • Xuất xứ:  Panasonic Nhật Bản
 • Phân phối chính hãng bởi Enterbuy Việt Nam

Thông tin sản phẩm

 • Model: Panasonic  TK-AS45 + Bộ dụng cụ và hướng dẫn lắp đặt
 • Loại: Máy lọc nước ăn uống, chăm sóc da, làm sạch
 • Công nghệ: Điện giải nước
 • Lắp đặt: Để bàn
 • Nước sau lọc: 3  chế độ ion kiềm giàu hydro(pH 8.5 - 9.0 -9.5), 1 chế độ trung tính(pH 7.0), 1 chế độ axit nhẹ(pH5.5).
 • Xuất xứ: Panasonic Nhật Bản
 • Phân phối chính hãng bởi Enterbuy Việt Nam

Thông tin sản phẩm

 • Model: Panasonic TK-AB50 + Bộ dụng cụ và hướng dẫn lắp đặt
 • Loại: Máy lọc nước ăn uống, chăm sóc da, làm sạch
 • Công nghệ lọc: Điện giải nước
 • Lắp đặt: Âm tủ
 • Nước sau lọc: 3  chế độ ion kiềm giàu hydro(pH 8.5 - 9.0 -9.5), 1 chế độ trung tính(pH 7.0), 1 chế độ axit nhẹ(pH5.5).
 • Xuất xứ: Panasonic Nhật Bản
 • Phân phối chính hãng bởi Enterbuy Việt Nam

Thông tin sản phẩm

 • Model: Cleansui EU301 + Bộ dụng cụ và hướng dẫn lắp đặt
 • Loại: Máy lọc nước ăn uống, chăm sóc da, làm sạch
 • Công nghệ: Điện giải nước
 • Lắp đặt: Âm tủ
 • Nước sau lọc: 3  chế độ ion kiềm(pH 8.5 - 9.0 -9.5), 1 chế độ trung tính(pH 7.0), 1 chế độ axit nhẹ(pH5.5), 1 chế độ pH cao(10.5)
 • Xuất xứ:  Mitsubishi Cleansui Nhật Bản
 • Phân phối chính hãng bởi Enterbuy Việt Nam

Thông tin sản phẩm

 • Model: Trim ion Hyper + Bộ dụng cụ và hướng dẫn lắp đặt
 • Loại: Máy lọc nước ăn uống, chăm sóc da, làm sạch
 • Công nghệ lọc: Điện giải nước
 • Lắp đặt: Để bàn
 • Nước sau lọc: 3  chế độ ion kiềm(pH 8.5 - 9.0 -9.5), 1 chế độ trung tính(pH 7.0), 1 chế độ axit nhẹ(pH5.5), 1 chế độ axit mạnh(pH3.0), 1 chế độ pH cao(10.5)
 • Xuất xứ:  Trim ion Nhật Bản
 • Phân phối chính hãng bởi Enterbuy Việt Nam

Thông tin sản phẩm

 • Model: Trim ion Gracia + Bộ dụng cụ và hướng dẫn lắp đặt
 • Loại: Máy lọc nước ăn uống, chăm sóc da, làm sạch
 • Công nghệ lọc: Điện giải nước
 • Lắp đặt: Lắp âm chậu rửa
 • Nước sau lọc: 3  chế độ ion kiềm(pH 8.5 - 9.0 -9.5), 1 chế độ trung tính(pH 7.0), 1 chế độ axit nhẹ(pH5.5), 1 chế độ axit mạnh(pH3.0), 1 chế độ pH cao(10.5)
 • Xuất xứ:  Trim ion Nhật Bản
 • Phân phối chính hãng bởi Enterbuy Việt Nam

Thông tin sản phẩm

 • Model: Trim ion Grace + Bộ dụng cụ và hướng dẫn lắp đặt
 • Loại: Máy lọc nước ăn uống, chăm sóc da, làm sạch
 • Công nghệ lọc: Điện phân 2 lần - Điện giải nước
 • Lắp đặt: Để bàn
 • Nước sau lọc: 3  chế độ ion kiềm(pH 8.5 - 9.0 -9.5), 1 chế độ trung tính(pH 7.0), 1 chế độ axit nhẹ(pH5.5), 1 chế độ axit mạnh(pH3.0), 1 chế độ pH cao(10.5)
 • Xuất xứ:  Trim ion Nhật Bản
 • Phân phối chính hãng bởi Enterbuy Việt Nam

Thông tin sản phẩm

 • Model: Fujiiryoki HWP-55+ Bộ dụng cụ và hướng dẫn lắp đặt
 • Loại: Máy lọc nước ăn uống, chăm sóc da, làm sạch
 • Công nghệ lọc: Điện giải nước
 • Lắp đặt: Để bàn
 • Nước sau lọc: 3  chế độ ion kiềm(pH 8.5 - 9.0 -9.5), 1 chế độ trung tính(pH 7.0), 1 chế độ axit nhẹ(pH5.5), 1 chế độ axit mạnh(pH3.0), 1 chế độ pH cao(10.5)
 • Xuất xứ:  Fujiiryoki Nhật Bản
 • Phân phối chính hãng bởi Enterbuy Việt Nam

Thông tin sản phẩm

 • Model: Fujiiryoki HWP-77 + Bộ dụng cụ và hướng dẫn lắp đặt
 • Loại: Máy lọc nước ăn uống, chăm sóc da, làm sạch
 • Công nghệ lọc: Điện phân 2 lần - Điện giải nước
 • Lắp đặt: Để bàn
 • Nước sau lọc: 3  chế độ ion kiềm(pH 8.5 - 9.0 -9.5), 1 chế độ trung tính(pH 7.0), 1 chế độ axit nhẹ(pH5.5), 1 chế độ axit mạnh(pH3.0), 1 chế độ pH cao(10.5)
 • Xuất xứ:  Panasonic Nhật Bản
 • Phân phối chính hãng bởi Enterbuy Việt Nam

Thông tin sản phẩm

 • Model: Leveluk SD501 + Bộ dụng cụ và hướng dẫn lắp đặt
 • Loại: Máy lọc nước ăn uống, chăm sóc da, làm sạch
 • Công nghệ lọc: Điện giải nước
 • Lắp đặt: Để bàn
 • Nước sau lọc: 3  chế độ ion kiềm(pH 8.5 - 9.0 -9.5), 1 chế độ trung tính(pH 7.0), 1 chế độ axit nhẹ(pH5.5), 1 chế độ axit mạnh(pH2.5), 1 chế độ pH cao(11.5)
 • Xuất xứ:  Enagic Nhật Bản
 • Phân phối chính hãng bởi Enterbuy Việt Nam

Thông tin sản phẩm

 • Model: Leveluk K8 + Bộ dụng cụ và hướng dẫn lắp đặt
 • Loại: Máy lọc nước ăn uống, chăm sóc da, làm sạch
 • Công nghệ lọc: Điện giải nước
 • Lắp đặt: Để bàn
 • Nước sau lọc: 3  chế độ ion kiềm(pH 8.5 - 9.0 -9.5), 1 chế độ trung tính(pH 7.0), 1 chế độ axit nhẹ(pH5.5), 1 chế độ axit mạnh(pH2.5), 1 chế độ pH cao(11.5)
 • Xuất xứ:  Enagic Nhật Bản
 • Phân phối chính hãng bởi Enterbuy Việt Nam

Giải tuần: 02 máy khử mùi diệt virus trong không khí Maxell APL 250 Nhật Bản trị giá 11 triệu đồng.
Điều kiện trao giải tuần: Tối thiểu 5 người tham gia dự thi tuần hợp lệ theo quy định.
Giải tháng: 01 máy lọc nước tổng cao cấp Kinetio 4060S trị giá 198 triệu đồng 
Điều kiện trao giải tháng: Tối thiểu 20 người tham gia dự thi tháng hợp lệ theo quy định.

Khi mua & tham gia cuộc thi chia sẻ lắp đặt máy ion kiềm

Giải thưởng ion kiềm

Xem thể lệ cuộc thi

Xem phần thưởng

Đăng ký liền tay - Nhận ngay ưu đãi

TƯ VẤN MÁY ION KIỀM BỞI CHUYÊN GIA

TƯ VẤN CHO TÔI

ƯU ĐÃI KẾT THÚC SAU

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây